Đại gia từng mua Apple Watch cho chó đeo chính thức phá sản, phải gánh nợ, bị liệt vào ‘danh sách đen’

Đại gia Wang Sicong – Vương Tư Thông nay đã chìm trong bùn lầy. Tất cả các nguồn thu nhập của công ty của anh đều đã bị đóng băng, tài khoản chứng khoản âm sâu không hứa hẹn ngày trở lại, lên voi xuống chó ai mà biết trước được

Vị đại gia trẻ Wang Sicong – Vương Tư Thông, con trai đại gia bất động sản Wang Jianlin – Vương Kiện Lâm trước đây từng gây ѕṓc khi mua nguyên 2 chiếc Apple Watch phiên bản đặc biệt đắt đỏ lên tới 10.000 USD để cho… chó đeo 2 chân nay đã sa cơ lỡ vận hoàn toàn.

Đại gia một thời Wang Sicong.

Và con chó đeo 2 chiếc Apple Watch sang chảnh từng gây вãо trên thế giới trước kia.

Thói quen ăn chơi, tiêu tiền vô tội vạ không tính toán đã khiến cho Wang Sicong táng gia bại sản, đi kèm với việc kinh doanh thất bát đã dìm anh chàng “cựu” tỷ phú này xuống bùn sâu.

Theo đó tòa án ở Bắc Kinh tuyên bố Wang Sicong nợ tổng cộng tới 21,5 triệu USD, tương đương khoảng 500 tỷ đồng. Đây là món nợ ĸʜủɴɡ khiếp do tình hình kinh doanh bết bát, công ty của ‘cựu’ tỷ phú này đã không thể trang trải các món thanh toán cho đối tác.

Phán quyết của tòa án khiến Wang Sicong bị liệt vào “danh sách đen” tại Trung Quốc, đồng nghĩa với việc anh chàng không được phép mua hay sử dụng các dịch vụ sang trọng nữa bao gồm vé máy bay hạng nhất, các mặt hàng dạng luxury sang chảnh, đi tàu cao tốc, ở khách sạn hạng sang, chơi gôn…

Thiếu gia Vương từng rất nổi với sở thích game, công nghệ và hẹn hò với nhiều cô gái xinh đẹp.

Quả thực thì việc bị liệt vào danh sách đen này còn tệ hơn cả đі ᴛὺ, vì đі ᴛὺ còn có thời hạn. Wang Sicong hiện đang bị ném khá nhiều gạch do thói quen chơi ngông trước kia của mình. Có lẽ đây là một bài học đắt giá cho anh chàng 31 tuổi này và còn khá lâu nữa thì làng công nghệ mới lại dậy sóng với những bài đăng khoe của độc đáo như trên.

Theo Gamek

Recommended For You